Giới thiệu về An Nhơn

Công ty Cổ phần May An Nhơn tiền thân là một xí nghiệp trực thuộc Công ty Cổ phần May Bình Định với qui mô chỉ hơn 300 lao động, trên diện tích 11.110 m2 đất, doanh thu gia công bình quân đạt khoảng 40.000 USD/tháng,  thu nhập bình quân đầu người khoảng 850.000 đồng/tháng. Nơi đây là một xí nghiệp đã từng được Công ty May Bình Định cho Công ty SepLus - là một Công ty Hàn Quốc thuê nhưng Công ty SepLus  đã không thực hiện tốt các chính sách và nghĩa vụ đối với người lao động, tiềm ẩn nhiều rủi ro về tranh chấp lao động. Cho nên, Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần May Bình Định đã quyết định  thanh lý hợp đồng, đánh giá lại và chuyển đổi mô hình hoạt động thành Công ty Cổ phần may An Nhơn với sự đầu tư thêm nguồn lực của Tổng Công ty Cổ phần May Nhà Bè. Trong giai đoạn này tình hình kinh tế toàn cầu khủng hoảng nhưng Tổng công ty Cp May Nhà Bè không chỉ vượt qua khó khăn thách thức mà còn tận dụng tốt thời cơ, nỗ lực tăng năng lực sản xuất kinh doanh, mở rộng thị trường xuất khẩu và đẩy mạnh tiêu thụ nội địa. Một trong những dự án của NBC là xây dựng và phát triển Công ty CP May An Nhơn, với quy mô đầu tư giai đoạn I là 47 tỉ đồng gồm 3 xí nghiệp trên nền diện tích  gần 11.110m2 có sức chứa gần 1.500 lao động.

I. Giới thiệu chung

Tên Công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN MAY AN NHƠN
Ngày 16/4/2008, Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bình Định đã đồng ý cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho Công Ty Cổ Phần May An Nhơn.
Tên giao dịch: An Nhon Garment Joint Stock Company
Tên viết tắt: ANJ
Địa chỉ : 71 Nguyễn Đình Chiểu – Phường Bình Định – TX An Nhơn – Tỉnh Bình Định
Điện thoại: 0256. 3736295      Fax : 0256.3835822

Mã số thuế: 4100707248
Số tài khoản: 102.010.000.619.406
Tại Ngân hàng Công thương – Khu Công nghiệp Phù Tài
-  Đặc điểm hoạt động của Công ty:
+ Hình thức sở hữu vốn : Công ty Cổ Phần
+ Hình thức hoạt động: Công ty CP May An nhơn tiền thân là Xí Nghiệp May An Nhơn trực thuộc Công ty May Bình Định, đến tháng 10/2007 chuyển sang cổ phần hóa. Ngày 16/4/2008 Xí Nghiệp May An nhơn chuyển sang Công ty CP May An Nhơn.
Công ty CP May An nhơn gồm 4 Xí nghiệp.
VỐN ĐIỀU LỆ 20.000.000.000 đồng
Mệnh giá cổ phần 10.000 đồng

 

 II.  Lịch sử hình thành :

 

Công ty Cổ phần May An Nhơn tiền thân là một xí nghiệp trực thuộc Công ty Cổ phần May Bình Định với qui mô chỉ hơn 300 lao động, trên diện tích 11.110 m2 đất; doanh thu gia công bình quân đạt khoảng 40.000 USD/tháng; thu nhập bình quân đầu người khoảng 850.000 đồng/tháng. Nơi đây là một xí nghiệp đã từng được Công ty May Bình Định cho Công ty SepLus - là một Công ty Hàn Quốc thuê nhưng Công ty SepLus  đã không thực hiện tốt các chính sách và nghĩa vụ đối với người lao động, tiềm ẩn nhiều rủi ro về tranh chấp lao động. Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần May Bình Định đã thanh lý hợp đồng, đánh giá lại và chuyển đổi mô hình hoạt động thành Công ty Cổ phần may An Nhơn với sự đầu tư thêm nguồn lực của Tổng Công ty Cổ phần May Nhà Bè.

 
Lễ khánh thành Công ty CP May An Nhơn
 

Ông Phạm Phú Cường Tổng GĐ Công ty May Nhà Bè phát biểu tại buổi lễ

Trong giai đoạn này tình hình kinh tế toàn cầu khủng hoảng nhưng Tổng công ty Cp May Nhà Bè không chỉ vượt qua khó khăn thách thức mà còn tận dụng tốt thời cơ, nỗ lực tăng năng lực sản xuất kinh doanh, mở rộng thị trường xuất khẩu và đẩy mạnh tiêu thụ nội địa. Một trong những dự án của NBC là xây dựng và phát triển Công ty CP May An Nhơn. Với quy mô đầu tư giai đoạn I là 47 tỉ đồng gồm 3 xí nghiệp trên nền diện tích  gần 11.110m2 có sức chứa gần 1.500 lao động.
 
III.    Quy mô sản xuất :

Xí nghiệp 1 :

·         Chuyên sản xuất hàng thời trang, áo vest, áo khoác dài, đầm, váy, quần của nữ

·         Thị trường xuất khẩu: Mỹ, Canada, Châu Âu

·         Các nhãn hàng : DEBENHAMS, MANGO, DOSPUNT, MONTEGO, TOPSH OP, H&M, WE FASHION, PORTMANS, TED BAKER, SOON, REITMANS, HUNTER, LIPSI APG, KASPER, TALBOTS, NAUTICA

Xí nghiệp 2 :

·         Chuyên sản xuất hàng đồ lót nam, đồ lót nữ, đồng phục y tế, áo polo

·         Thị trường xuất khẩu : Mỹ

·         Các nhãn hàng : PUMA, HEALING HAND, NAUTICA, FRUIT OF THE LOOM

Xí nghiệp 3 :

·         Chuyên sản xuất hàng thời trang, áo vest, áo khoác dài, đầm, váy, quần của nữ

·         Thị trường xuất khẩu : Nhật Bản

·         Các nhãn hàng : SOI'R BENNI' R, YUKIKO KIMIJIMA, PERFECT SUIT FACTORY, MENOD SOCIAL TIME, RU, SOIR REVE, ELSATILA, BUCKINGHAM, SOIR DE PARIS

Xí nghiệp 4 :

·         Chuyên sản xuất hàng thời trang, lễ phục cao cấp của nhật, bao gồm : áo vest, đằm, quần, váy nữ

·         Thị trường xuất khẩu : Nhật Bản

  Các nhãn hàng : SOI'R BENNI' R, YUKIKO KIMIJIMA, PERFECT SUIT FACTORY, MENOD SOCIAL TIME, RU, SOIR REVE, ELSATILA, BUCKINGHAM, SOIR DE PARIS

 
Một số hình ảnh nhà xưởng

IV.  Ngành nghề kinh doanh :
- May mặc xuất khẩu


V.   Sơ đồ cơ cấu tổ chức :

 
VI.  Tầm Nhìn: