Hỏi đáp

Các câu hỏi thường gặp

 1. Quy mô của công ty may An Nhơn có lớn không?
 2. Công ty may An Nhơn chuyên sản xuất kinh doanh ngành nghề nào?
 3. Công ty may An Nhơn là công ty con của tổng công ty may Nhà Bè phải không ?
 4. Sản phẩm của công ty có những nhãn hiệu nào?
 5. Forum NBC là trang thông tin gì ?
 6. Trong mục sản phẩm có các BST nam, nữ? Nếu muốn mua sản phẩm thì phải đăng ký thủ tục thế nào?
 7. Hình ảnh sản phẩm trên website có khác so với sản phẩm thật không ?
 8. Tôi thấy sản phẩm có giá rẻ so với nhiều sản phẩm khác của công ty May Nhà Bè không biết chất lượng có đảm bảo không?

Nếu bạn có thắc mắc ?
Hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi

1 . Quy mô của công ty may An Nhơn có lớn không?

Công ty Cổ phần May An Nhơn tiền thân là một xí nghiệp trực thuộc Công ty Cổ phần May Bình Định với qui mô chỉ hơn 300 lao động, trên diện tích 11.900 m2 đất; doanh thu gia công bình quân đạt khoảng 40.000 USD/tháng; thu nhập bình quân đầu người khoảng 850.000 đồng/tháng.

Ngày 16/4/2008 Xí Nghiệp May An nhơn chuyển sang Công ty CP May An Nhơn. Vốn điều lệ: 15.000.000.000 đồng - trong đó: Tổng Công ty CP May Nhà Bè góp vốn 51%, May Bình Định 15% và phần góp vốn của CBCNV của May An Nhơn, Tam Quan và Bình Định là 34%.

Công ty CP may An nhơn gồm 3 Xí nghiệp.

Với sự nổ lực CBCNV của công ty Cổ phần may An Nhơn, đến nay đã tuyển dụng và đào tạo gần 1.000 lượt công nhân, nâng tổng số lao động lên 1.091 người; dự kiến từ nay đến cuối năm sẽ thu hút thêm 350 lao động nữa.

Với sự nổ lực không ngừng phấn đấu của toàn thể CBCNV Công ty, dự kiến năm 2010: (1) giá trị tổng sản lượng đạt: 7.600.000 USD; (2) doanh thu xuất khẩu đạt: 9.600.000 USD; (3) thu nhập bình quân của người lao động đạt: 2.250.000đ/người/ tháng.

Thông tin về công ty :

 • Tên Công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN MAY AN NHƠN
 • Tên giao dịch : An Nhon Garment Joint Stock Cmpany
 • Tên viết tắt : ANJ
 • Địa chỉ : 71 Nguyễn Đình Chiểu – Phường Bình Định – TX An Nhơn – Tỉnh Bình Định
 • Điện thoại : 056. 3736295
 • Fax : 056.3835822
 • Mã số thuế : 4100707248
 • Số tài khoản : 102.010.000.619.406
 • Tại Ngân hàng Công thương – Khu Công nghiệp Phù Mỹ.

2 . Công ty may An Nhơn chuyên sản xuất kinh doanh ngành nghề nào?

Ngành nghề kinh doanh

 • May trang phục (trừ trang phục từ da lông thú).
 • Hoàn thiện sản phẩm dệt (Giặt, tẩy, in và thêu các sản phẩm).
 • Buôn bán tổng hợp : Bán buôn sản phẩm dệt may, nguyên phụ liệu, máy móc, thiết bị, phụ tùng, linh kiện phục vụ ngành dệt may. Mua bán sản phẩm chế biến từ nông, lâm, hải sản; máy móc thiết bị, phụ tùng kim khí điện máy gia dụng và công nghiệp, điện tử, công nghệ thông tin.
 • Xây dựng nhà các loại
 • Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất : Môi giới bất động sản.
 • Kho bãi và lưu giữ hàng hóa
 • Nhà hàng, quán ăn, hàng ăn uống.
 • Sản xuất hàng may sẵn ( trừ trang phục)
 • Sản xuất các loại hàng dệt khác chưa được phân vào đâu
 • Vận tải hàng hàng hóa bằng đường bộ: ( Kinh doanh vận tải xăng dầu bằng xe chuyên dụng).
 • Khách sạn
 • Điều hành tour du lịch :( kinh doanh lữ hành nội địa và quốc tế).

3 . Công ty may An Nhơn là công ty con của tổng công ty may Nhà Bè phải không ?

Ngày 16/4/2008, Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bình Định đã đồng ý cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho Công Ty Cổ Phần May An Nhơn với tên gọi: Công ty CP May An Nhơn. Tên tiếng anh: An Nhon Garment Joint Stock Company (ANJ).Trụ sở chính: Khu phố Nguyễn Thị Minh Khai – Thị trấn Bình Định, Huyện An Nhơn, tỉnh Bình Định Vốn điều lệ: 15.000.000.000 đồng - trong đó: Tổng Công ty CP May Nhà Bè góp vốn 51%, May Bình Định 15% và phần góp vốn của CBCNV của May An Nhơn, Tam Quan và Bình Định là 34%.

Sau khi có giấy phép, Tổng Công ty CP May Nhà Bè đã tiến hành đầu tư nhân lực và tài lực cho Công ty Cổ phần May An Nhơn với tổng vốn đầu tư của dự án giai đoạn I: 47 tỷ đồng (khách hàng hỗ trợ ứng trước gần 10 tỉ đồng), trong đó: (1) mua sắm thiết bị: 18 tỉ đồng; (2) đầu tư cho công nghệ quản lý và đào tạo: 5 tỷ đồng và (3)đầu tư xây dựng, mặt bằng kiến trúc: 24 tỷ đồng gồm có xây dựng mới tòa nhà 3 tầng với 9.360m2 sàn, sửa chữa lớn khu nhà xưởng cũ 1.850m2 và nâng cấp gần 1.000m2 nhà ăn với hệ thống nhà bếp hiện đại, phòng ăn trang bị toàn bộ máy điều hòa không khí, thoáng mát để phục vụ ăn uống và chăm sóc sức khỏe cho CBCNV, 10 phòng khách dành cho cán bộ quản lý, chuyên gia kỹ thuật của NBC và khách hàng làm việc tại May An Nhơn

4 . Sản phẩm của công ty có những nhãn hiệu nào?

May An Nhơn phải tiếp xúc để sản xuất với 10 thương hiệu thời trang đặc biệt cao cấp của thế giới như : Tommy, Hugo Boss, Decathlon, Ballin, Perrless, Next, Đông Bắc, Champion, North Face, Marmot, Goldwin, Gloria, Golden Mind… và cả một số nhãn hàng thời trang công sở trong nước như Novelty, Mattana.

5 . Forum NBC là trang thông tin gì ?

www:diendanthoitrang.com.vn là diễn đàn chia sẽ những thông tin về thời trang, làm đẹp. Bạn đọc có thể truy cập vào forum, đăng kí làm thành viên bàn luận và đăng bài viết của cá nhân hay sưu tầm. Nếu là thành viên của diễn đàn bạn đọc sẽ có cơ hội tham gia bàn luận và cập nhật thông tin nhanh nhất  các chủ đề cuộc thi về thời trang trên diễn đàn.

6 . Trong mục sản phẩm có các BST nam, nữ? Nếu muốn mua sản phẩm thì phải đăng ký thủ tục thế nào?

Nếu bạn muốn mua sản phẩm nào, bạn chỉ cần click vào mục “ Mua” sau đó điền đầy đủ thông tin yêu cầu một cách chính xác. Sau đó sẽ nhận email phản hồi từ công ty

7 . Hình ảnh sản phẩm trên website có khác so với sản phẩm thật không ?

Hình ảnh được đăng lên bộ sưu tập đảm bảo là hình ảnh thật.

8 . Tôi thấy sản phẩm có giá rẻ so với nhiều sản phẩm khác của công ty May Nhà Bè không biết chất lượng có đảm bảo không?

Công ty may An Nhơn đã ứng dụng thành công công nghệ quản lý của NBC ( Công ty CP May Nhà Bè), áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2000 và trách nhiệm xã hội SA 8000, luôn đạt tiêu chuẩn và vượt qua tất cả các cuộc thẩm định đánh giá của khách hàng.

Ngoài ra, trong quá trình sản xuất các mặt hàng Công ty CP may An Nhơn được trang bị hệ thống máy móc hiện đại. Các dòng sản phẩm ra đời với nhiều sự khác biệt nhưng chất lượng vẫn thương đương với sản phẩm của NBC. Vì vậy, nếu khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm của Công ty An Nhơn xin hãy yên tâm vì chất lượng sản phẩm.